10 ที่พักเขาใหญ่ จัดเต็ม! เรื่องถ่ายรูปสวย

0
ที่พักเขาใหญ่
ที่พักเขาใหญ่

ถ้าจะหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ แล้วได้รูปสวยๆ คงจะต้องบอกว่า เขาใหญ่นี่แหละบรรยากาศดี มีที่ถ่ายรูปเยอะ โดยเฉพาะที่พักเขาใหญ่ สวยๆ เยอะมาก มาพร้อมกับการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร รับรองว่าถ้าได้มาถ่ายรูปแล้ว ได้ยอด Follow ในอินสตราแกรมรัวๆ กันไปแบบถล่มทลาย เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องไปตามหาที่พักเขาใหญ่สวยๆ วันนี้เราก็มีผู้ช่วยอย่างแอปพลิเคชั่นจองที่พัก Traveloka มาช่วยคอนเฟิร์มให้ว่า ที่พักเขาใหญ่ต่อไปนี้ ไปแล้วได้รูปสวย มีมุมเยอะให้ถ่ายรูปแบบจัดเต็มแน่นอน

1.ทาวสแควร์ สวีท บาย ทอสกานา วัลเล่

เริ่มต้นที่พักเขาใหญ่สวยๆ ที่ตกแต่งไว้สวยงาม เหมือนทะลุเข้าไปอยู่อิตาลีเลย เป็นที่พักเขาใหญ่ที่เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ ทุกจุดของที่พักสวยหมดถ่ายรูปได้ทั่วเลย อีกทั้งบรรยากาศบริเวณรอบๆ ที่พักก็เย็นสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบเลย สำหรับในห้องพักของใช้ต่างๆ ครบถ้วนดีมาก ห้องพักสวยที่ถ่ายรูปในห้องก็เยอะมาก อาหารอร่อย การบริการของพนักงาน มีสระน้ำเกลือ มีเลนให้ขี่จักรยานวิวขณะปั่นออกกำลังกายก็สวยสุดๆ เลย
จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka

2.ศาลา เขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่ ที่สวยจนไม่พูดถึงไม่ได้ ที่นี่มีความเป็นส่วนตัวดีมาก บรรยากาศ อากาศและวิวดีสุดๆ หากได้ลองมาสักครั้งรับรองว่าประทับใจไม่มีคำว่าผิดหวังกลับไปแน่นอน เรียกได้ว่าความสะดวก ความงามอยู่รอบๆ ตัวเราเลย ความสุขปริ่มเพราะได้พักผ่อนท่ามกลางสถานที่สวยๆ แบบนี้ อีกทั้งยังได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานอีกด้วย เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างดี แนะนำเลยหละ อาหารเช้าจริงจังอร่อยด้วย
จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka

3.บริบท พูล รีสอร์ท

ที่พักเขาใหญ่ ได้ถ่ายรูปสวยๆ จุกๆ ต้องมีชื่อนี้ด้วย บริบท พูล รีสอร์ท ตกแต่งสวยมาก สายชอบเที่ยวที่พักสวยๆ อยากถ่ายรูปที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวัง เรียกได้ว่ามีที่ถ่ายรูปทั่วที่พักเลย อีกทั้งพนักงานบริการดีเป็นกันเองสุดๆ ทางโรงแรมมีรถรับส่งท่ารถตู้ คือดีมาก ไม่ได้ขับรถมาเที่ยวเขาใหญ่เองก็ชิล สะดวกสุดๆ โรงแรมมีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ บรรยากาศดี ห้องพักสวย เตียงใหญ่ นอนสบาย ในห้องถ่ายรูปได้แม้แต่ในห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka

4.ลิมอน วิลลา เขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่ สวยๆ มีเยอะมาก ที่ ลิมอน วิลลา เขาใหญ่ ก็วิวดีสุดๆ ที่พักตกแต่งไว้แบบทันสมัยเลย เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน พนักงานบริการดี อาหารเช้าอร่อย ห้องอาหารตอนเย็นก็เริดมาก เอาเป็นว่าห้องอาหารของที่นี่รสชาติผ่านอร่อยเลยทีเดียว ในส่วนของห้องพักก็ตกแต่งดีมาก อุปกรณ์ในห้องมีให้ครบยันยากันยุง ทั้งเรื่องของที่นอนใหญ่หลับสบาย ห้องกว้างตกแต่งไว้อย่างโปร่งโล่ง ไปเที่ยวพักผ่อนกับแก๊งค์เพื่อนๆ คือถ่ายรูปกันสนุกมาก
จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka

5.Kirimaya Golf Resort & Spa

สวยจริงๆ ที่นี่ คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตกแต่งไว้เก๋สุดๆ เรียบแต่โก้ ไฮน์แฟชั่นมาก โรงแรมสวย บรรยากาศเงียบสงบ บริเวณรอบที่พักกว้าง วิวภูเขาสวยงาม ร่มรื่นย์เหมาะมากกับคนที่อยากพักผ่อน แต่ก็อยากได้รูปสวยๆ ด้วย ที่พักมีความสะดวกสบายพร้อมเลย การบริการดีน่าประทับใจ อาหารเช้าดีสุดๆ อร่อยด้วย สำหรับห้องพักกว้างขวาง เตียงนุ่มสบาย มีมินิบาร์ฟรี ห้องน้ำก็กว้างดีมาก มีสระว่ายน้ำใหญ่ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ โพสต์ท่าเรียกยอดไลค์ได้รัวๆ
จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka

6.Phukumhom Resort Khaoyai

ที่พักเขาใหญ่ ที่เหมาะกับการพักผ่อนเพราะบรรยากาศเงียบสงบ ได้ยินเสียงนกร้องยามเช้าผ่อนคลายสุดๆ กันไปเลย อีกทั้งยังเยี่ยมมากสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปเพราะรูปที่พักสวยตรงปก และทุกจุดของที่พักคือถ่ายรูปได้มุมสวยทุกมุม มีกิจกรรมให้ทำด้วยมาพักที่นี่ไม่มีเบื่อเลย อย่างปั่นจักรยานมีเลนให้ขี่ในรีสอร์ตปลอดภัย แล้วกิจกรรมของที่นี่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม คือแบบดีเว่อร์ อากาศดีสดชื่นได้สูดเต็มปอด ห้องพักสวย สะอาด มีครบทุกอย่างที่ต้องการ
จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka

7.The Peri Hotel Khao Yai

ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศดี การตกแต่งยอดเยี่ยมมีมุมถ่ายรูปเยอะ ถ่ายได้ทุกที่ เดินไปทางไหนก็ถ่ายสแนปเก็บไว้ก่อน แล้วค่อยมาเลือกลงอินสตราแกรมวันหลังได้ ลงไปเลยทุกวันเหมือนได้มาพักที่นี่บ่อยๆ พนักงานบริการน่ารักประทับใจ และที่สำคัญอาหารเช้าเยอะและอร่อยมาก ห้องพักใหม่ สะดวกสบาย ของใช้ในห้องพักมีครบครัน ที่นอนนุ่ม เตียงนอนใหญ่ วิวจากห้องพักก็สวยมาก ใครสายถ่ายรูปมาเที่ยวเขาใหญ่พักที่นี่รับรองหลงรักเลย
จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka

8.เดอะ วัลลีย์ เขาใหญ่ บาย ATKARUT


ที่พักเขาใหญ่สวย ตกแต่งทันสมัย ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ อากาศดีบริสุทธ์ ร่มรื่นย์ เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ การบริการก็ดีเพราะเจ้าของดูแลเองเลย เป็นกันเองมากๆ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีความเป็นส่วนตัว บอกเลยเป็นการมาเที่ยวพักผ่อนเขาใหญ่ที่คุ้มค่าเพราะราคาไม่แพงมากับแก๊งค์เพื่อนก็พักได้ 4 คน ห้องพักกว้างขวางมากๆ ของใช้สะดวกสบาย มีมุมถ่ายรูปเยอะ และที่สำคัญคือที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวเขาใหญ่เดินทางสะดวก
จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka

U Khao Yai

ถ้าพูดถึงที่พักเขาใหญ่ มาแล้วต้องได้รูปสวย ยู เขาใหญ่ ต้องมีชื่อนี้อยู่ ที่พักน่ารักมากๆ มุมถ่ายรูปเยอะ บรรยากาศสวยงาม รอบๆ ที่พักเหมือนอยู่ในสวนที่อังกฤษเลย ร่มรื่นย์ อากาศเย็นสบาย มาเที่ยวเมื่อไรก็แฮปปี้ พนักงานต้อนรับบริการดี ยิ้มแย้มดีมาก มีบริการจัดปิคนิคให้ด้วยสามารถเลือกได้ว่าเราจะกินที่ไหนซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ห้องพักดี สวยถ่ายรูปได้เช่นกัน สะดวกสบายมีของใช้ครบถ้วน อาหารอร่อย แนะนำเลย
จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka

เวลาเวียน


ปิดท้ายด้วยที่พักเขาใหญ่สุดฟิน คุ้มค่ากับการเดินทางมาพักผ่อนที่นี่มากๆ เพราะนอกจากอากาศดี บรรยากาศวิวสวยแล้ว ก็คือที่พักตกแต่งดีมาก โรงแรมน่ารัก สวยไปหมดทั้งที่พัก ที่ถ่ายรูปเยอะมากจริงๆ ทุกที่ๆ เดินผ่านก็คือต้องได้รูป เช็คอินเสร็จกว่าจะถึงห้องพักก็เหนื่อยหน่อยเพราะถ่ายรูปเยอะ ในส่วนของห้องพักตกแต่งไว้เก๋เช่นกัน แตกแต่งดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ อาหารเช้าอร่อย มีความเป็นส่วนตัว เป็นที่พักเขาใหญ่ที่ครบเครื่องมาก และที่สำคัญคือราคาไม่แพง มาพักผ่อนได้รูปเยอะ จัดว่าตอบโจทย์สายโซเชียล
จองที่พักเขาใหญ่ กับ Traveloka

ใครชอบไปเที่ยวพักผ่อน ที่โรงแรมที่พักสวยๆ เพราะชอบถ่ายรูป 10 ที่พักเขาใหญ่ที่ Traveloka มาช่วยแนะนำให้ ทุกที่พักจัดว่าสวยอันดับต้นๆ ของเขาใหญ่เลยนะ ชอบแบบไหนก็กดจองที่พักได้เลย รับรองว่าได้ที่พักในแบบที่เราต้องการแน่นอน