18 ภาพที่ดีที่สุด ที่ส่งเข้าประกวด Sony World Photography Awards สำหรับปี 2015

0

การประกวดการถ่ายภาพ Sony World Photography Awards เป็นหนึ่งในการประกวดที่ดีที่สุด มีภาพที่ส่งเข้าประกวดจำนวนมากสำหรับปี 2015  โดยจะเปิดรับ 01/06/2014 และปิดรับ 05/01/2015 เราจะเลือกภาพที่ดีที่สุดมาส่วนหนึ่งมาให้คุณดู

หากคุณมีภาพเจ๋งๆ ลองส่งเข้าไปได้ ที่นี่ 

Orangutan in The Rain

ฉันได้ไปถ่ายลิงอุรังอุตังในบาหลี แล้วฝนก็เริ่มตก แต่ก่อนที่ฉันจะเก็บกล้อง ฉันได้เห็นลิงอุรังอุตังหยิบใบกล้วยแล้วเอามาวางบนหัว เพื่อกันฝน ทันใดนั้นผมก็หยิบ DSRL และเลนส์ TELE เพื่อมาเก็บภาพที่มีจังหวะดีๆแบบนี้, บาหลี อินโดนีเซีย ถ่ายโดย  Andrew Suryono, Indonesia

Timeless Affection

Fina (เด็กสาวในภาพ) เป็นน้องสาวคนหนึ่งของฉัน Fina เคยเป็นคนที่กลัวแมว มันเป็นเหตุผลที่เรานำแมวมาเลี้ยงสองตัว เราต้องการให้ Fina เรียนรู้ที่จะอยู่กับแมวให้ได้ เรียนรู้ว่าอุ้มมันอย่างไร ดูแลมันอย่างไร เลี้ยงมันให้เหมือนส่วนหนึ่งในครอบครัว เพื่อให้เธอหายกลัว ตอนนี้เราภูมิใจมาก เธอทำได้แล้ว ใช้เวลา 7 เดือน ตอนนี้ แมวเป็นเพื่อนรักของ Fina ไปแล้ว เธอและแมวรักและดูแลกันและกัน ในภาพนี้ผมต้องการแสดงให้เห็นว่ามันสวยงามแค่ไหน ที่พวกเธอได้อยู่ด้วยกันในเฟรม , ถ่ายโดย Arief Siswandhono, Indonesia

Holi

สาวกฮินดู ได้โยนแป้งที่มีสีสดใส เพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิ ในเทศกาล Lathmar Holi  , ถ่ายโดย   Ioulia Chvetsova, France

Dog Fight

นี่เป็นช่วงวลาที่ทีม YAK ของชาว Romanian ได้สลายตัวจากการรวมกลุ่มในการบินโชว์ต่อหน้าผู้ชมใน Bucharest International, ถ่ายโดย Cioplea Vlad, Romania

Times Are Hard For Dreamers

 ผู้หญิงที่ลอยอยู่ท่ามกลางขนนก , ถ่ายโดย Ahmad Zikri Mohamad Zuki, Malaysia

Dinner

แม่และลูกหมี (Spirit Bears) เป็นพันธุ์หนึ่งของสายพันธุ์ North American Black Bear ที่อาศัยอยู่ใน ทางชายฝั่งตอนเหนือและกลางของ British Colombia, Canada หมีเหล่านี้หายากกว่าหมีแพนด้าที่อาศัยอยู่ในป่า , ถ่ายโดย Kyle Breckenridge, Canada

Desert Dawn

หลังจาก 30 นาทีหลังจากดวงอาทิตย์ขึ้น ฉันก็ได้ถ่ายบอลลูนในดินแดนของอูฐนี้ ฉันได้ขณะที่อยู่บนบอลลูนเช่นกัน, ถ่ายโดย Gareth Lowndes, New Zealand

In a Crowd of King Penguins

เพนกวินจักรพรรดิ อาศัยอยู่ใน อาณาเขตแห่งใหญ่ใน จอร์เจียใต้ ในส่วนของเกาะในมหาสมุทรแอตแลนติก ที่อยู่ใกล้ แอนตาร์กติก พวกเขาสวยงามมาก สุภาพ มันเป็นนกที่ดูตลกๆ เมื่อดูมันก็มีความสุขแล้ว ภาพนี้บ่งบอกถึงความสุภาพ และโชว์สีสันของมัน ,ถ่ายโดย  Lisa Vaz, Portugal

Shadow Of Time

ครูผู้สูงวัยใน ฮานอย, เวียดนาม ถ่ายโดย Bao Vu, Vietnam

Blaak

บ้านในรูปแบบลูกบาศก์ เป็นบ้านที่เป็นนวัตกรรมการสร้างใน Rotterdam และ Helmond ใน เนเธอร์แลนด์ ถูกออกแบบโดย สถาปนิก ชื่อ  Piet Blom โดยแนวคิดที่ว่า “living as an urban roof” เป็นบ้านที่มีพื้นที่จำกัด  ถ่ายโดย Cor Boers, Netherlands

Vigorous Touch of the Morning

พระฮินดูกำลังเดินในป่าหมอกหน้าหนาวในตอนเช้า ที่ สวน mango ,Dinajpur , ถ่ายโดย Jubair Bin Iqbal, Bangladesh

Morning Hour

กวางขาวได้ยืนอยู่ท่ามกลางหมอกในตอนเช้า ใน Eifel National Park, Germany , ถ่ายโดย Georg May, Germany

The Morning Ritual

ภาพชายที่ล้างเท้าก่อนที่จะอาบน้ำใน Hooghly River(อินเดีย) ในตอนเช้า ,  ถ่ายโดย Nick Ng, Malaysia

Step By Step

ภาพบันไดในเมืองเบอร์ลิน , ถ่ายโดย Ralf Wendrich, Germany

Hamer Man

ชายซึ่งกำลังเก็บฟืนเพื่อสร้าง รั้วป้องกันสำหรับคอกสัตว์ใน  Lower Omo Valley, Ethiopia ถ่ายโดย Diego Arroyo Méndez, Spain

“Hi…. Who Are You?”

นก Blue Tit กำลังจ้องมองอยู่ โดยมีการสะท้อนของพื้นน้ำด้วย , ถ่ายโดย Georg May, Germany

Covered

การถ่าย Portrait ส่วนใหญ่ ถ่ายโดยอาศัยใบหน้าของแบบ แต่เมื่อมันถูกปิดบัง เราสามารถมองในมุมต่างของคนนั้นผ่านการเคลื่อนไหวของเขา ผ่านการโพสท่า หรือแม้แต่ใบหน้าที่เราจินตนาการขึ้นมา , ถ่ายโดย Courtney Colantonio-Ray, USA

The Trace of an Ancient Glacier

Denali เป็นผืนป่าที่มีพื้นที่ หกล้าน เอเคอร์  มีการแบ่งพื้นที่โดยถนนที่สวยงามสายหนึ่ง  นักท่องเที่ยวส่วนมากชอบมาชม บรรยากาศที่นี่ มีทั้งธารน้ำแข็ง หินสีฟ้า และแต้มด้วย สีแดง เหลือง ส้ม และเขียว ของธรรมชาติที่สวยงาม ภาพนี้ถูกถ่ายเมื่อ ฤดูใบไม้ร่วง โดย Miquel Ángel Artús Illana, Spain

Credits: boredpanda