อนันตรา ชวนร่วมกิจกรรมประกวดภาพถ่ายอินสตาแกรม งานเอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ ลุ้นทริปมัลดีฟส์ 7 วัน สุดหรู

0

อนันตรา ชวนร่วมกิจกรรมประกวดภาพถ่ายอินสตาแกรม งานเอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ ลุ้นทริปมัลดีฟส์ 7 วัน สุดหรู

Elephant Parade_InstagramContest Flyer_th

กลุ่มโรงแรมอนันตรา ผู้จัดนิทรรศการ “เอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ” นิทรรศการศิลปะรูปปั้นช้างเพ้นท์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่จะมีขึ้น ณ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน ในวันที่ 1 – 18 ธันวาคม 2258 เอเชียทีค วันที่ 20 ธันวาคม 2558 – 11 มกราคม 2559 และ สวนลุมพินี วันที่ 18 – 29 มกราคม 2559 ขอเชิญท่านร่วมกิจกรรมประกวดภาพถ่าย “เอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ” ผ่านอินสตาแกรม เพียงโพสต์ภาพรูปปั้นช้างเพ้นท์ที่จัดแสดงในนิทรรศการ ลงในอินสตาแกรมตามกติกาที่กำหนด ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลใหญ่ตั๋วเครื่องบิน พร้อมที่พักสุดหรู 7 วัน ณ อนันตรา มัลดีฟส์ มูลค่ากว่า 260,000 บาท  และรางวัลพิเศษอื่นๆ

 

นิทรรศการ “เอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ” ซึ่งจัดขึ้นในกรุงเทพฯ เป็นครั้งแรกและครั้งเดียวนี้ เป็นนิทรรศการศิลปะเพื่อการกุศลที่จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของการอนุรักษ์ช้าง และระดมรายได้มอบให้กับโครงการเพื่อสวัสดิภาพของช้างในประเทศไทย เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 88 พรรษา ในปี 2558 นี้ นิทรรศการเอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯ จึงจัดแสดงรูปปั้นช้างเพ้นท์ สูง 1.5 เมตร จำนวน 88 ตัว ระบายสีตกแต่งอย่างสวยงามโดยศิลปินและคนดังของเมืองไทย อาทิ ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา, ซินดี้ – สิรินยา บิชอพ, ป๊อด โมเดิร์นด็อก, จา พนม, ม.ล.จิราธร จิรประวัติ, ดวงฤทธิ์ บุนนาค, พลอย จริยะเวช, ตั้ม – วิสุทธิ์ พรนิมิต และ หมู – พลพัฒน์ อัศวะประภา

 

กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม

เพียงถ่ายภาพรูปปั้นช้างเอเลเฟนท์พาเหรดที่ท่านชื่นชอบ จากสถานที่จัดนิทรรศการแห่งใดแห่งหนึ่ง หรือทั้งสามแห่ง ซึ่งได้แก่ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน 1 – 18 ธันวาคม 2258 เอเชียทีค 20 ธันวาคม 2558 – 11 มกราคม 2559 และ/หรือ สวนลุมพินี 18 – 29 มกราคม 2559 จากนั้นโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมของท่าน ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้:

1.ใส่แฮชแท็ก #elephantparadebangkok และ #[ชื่อช้างตามที่ระบุบฐานจัดแสดงรูปปั้น]

 1. ติดแท็ก @anantara_hotels  และ @elephantparadefan
 2. เช็คอินสถานที่จัดงาน ที่ท่านถ่ายรูปปั้นช้าง (เช่น “Elephant Parade at Siam Paragon”, “Elephant Parade at Asiatique” หรือ “Elephant Parade at Lumpini Park”)

 

การตัดสิน

ผู้จัดงานจะนำชื่อผู้ร่วมโพสต์ภาพช้างที่ได้รับการโพสต์ในอินสตาแกรมมากที่สุด 3 อันดับแรกจากแต่ละสถานที่จัดงาน มาทำการสุ่มจับรางวัลหาผู้โชคดี 3 ท่าน ดังรายละเอียดต่อไปนี้

ผู้ที่มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลที่ 1 ได้แก่ ผู้ที่ร่วมโพสต์ภาพช้างที่มีผู้โพสต์มากเป็นอันดับ 1 จากแต่ละสถานที่จัดงาน

ผู้ที่มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลที่ 2 ได้แก่ ผู้ที่ร่วมโพสต์ภาพช้างที่มีผู้โพสต์มากเป็นอันดับ 2 จากแต่ละสถานที่จัดงาน

ผู้ที่มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลที่ 3 ได้แก่ ผู้ที่ร่วมโพสต์ภาพช้างที่มีผู้โพสต์มากเป็นอันดับ 3 จากแต่ละสถานที่จัดงาน

 

รางวัล

รางวัลที่ 1 – ทริปท่องเที่ยวสุดหรู 7 วัน ณ อนันตรา ดิกูห์ มัลดีฟส์ รีสอร์ท และ อนันตรา เวลิ มัลดีฟส์ รีสอร์ท (มูลค่ากว่า 260,000 บาท)

รางวัลที่ 2 – ทริปสัมผัสวิถีชีวิตช้างไทย 4 วัน ณ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท จ. เชียงราย (มูลค่ากว่า 100,000 บาท)

รางวัลที่ 3 – รูปปั้นช้างเอเลเฟนท์พาเหรด ขนาด 75 ซม. ที่ท่านชื่นชอบจากแบบที่มีให้เลือก

 

ระยะเวลาการประกวด และผลการประกวด

สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2558 จนถึงวันสุดท้ายของการจัดนิทรรศการ วันที่ 29มกราคม 2559 ในเวลา 18.00 น (เวลาประเทศไทย)

 

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีของแต่ละรางวัลในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2016 เวลา 11.00 น. (เวลาประเทศไทย) ผ่านเว็บไซต์เอเลเฟนท์พาเหรด กรุงเทพฯwww.elephantparadebangkok.com และเฟซบุ๊คเพจของกลุ่มโรงแรมอนันตราwww.facebook.com/anantara

 

กติกาและเงื่อนไข

 • ผู้ที่มีสิทธิ์ร่วมลุ้นการสุ่มจับรางวัลผู้โชคดี ได้แก่ผู้ที่อยู่ในกลุ่มภาพช้างที่ได้รับการโพสต์ในอินสตาแกรมมากที่สุด 3 อันดับแรกจากแต่ละสถานที่จัดงาน

– ผู้ที่มีสิทธิ์ร่วมลุ้นการจับรางวัลที่ 1 ได้แก่ ผู้ที่ร่วมโพสต์ภาพช้างที่มีผู้โพสต์มากเป็นอันดับ 1 จากแต่ละสถานที่จัดงาน

– ผู้ที่มีสิทธิ์ร่วมลุ้นการจับรางวัลที่ 2 ได้แก่ ผู้ที่ร่วมโพสต์ภาพช้างที่มีผู้โพสต์มากเป็นอันดับ 2 จากแต่ละสถานที่จัดงาน

– ผู้ที่มีสิทธิ์ร่วมลุ้นการจับรางวัลที่ 3 ได้แก่ ผู้ที่ร่วมโพสต์ภาพช้างที่มีผู้โพสต์มากเป็นอันดับ 3 จากแต่ละสถานที่จัดงาน

 • หมดเขตการร่วมกิจกรรมในวันสุดท้ายของการจัดนิทรรศการ วันที่ 29 มกราคม 2559 ในเวลา 18.00 น. (เวลาประเทศไทย)
 • ขอสงวนสิทธิ์ 1 รางวัล ต่อ 1 ท่าน
 • ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี ภาพถ่ายที่โพสต์ในอินสตาแกรมและปฏิบัติตามกติกาครบทุกข้อเท่านั้นจึงจะมีสิทธิ์เข้าชิงรางวัล
 • รางวัลที่ 1 ได้แก่ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ (กรุงเทพฯ – มาเล – กรุงเทพฯ ) สำหรับ 2 ท่าน พร้อมที่พัก 3 คืน ณ อนันตรา เวลิ มัลดีฟส์ รีสอร์ท และ ที่พัก 3 คืน ณ อนันตรา ดีกู มัลดีฟส์ รีสอร์ท พร้อมเรือรับ – ส่งจากสนามบินมาเล สู่อนันตรา รีสอร์ท อาหารเช้า และอาหารอีก 1 มื้อ
 • รางวัลที่ 2 ได้แก่ แพ็คเกจรวมที่พักและอาหาร ณ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท พร้อมรถรับส่งจากสนามบินเชียงราย สู่อนันตรา ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ (กรุงเทพฯ – เชียงราย – กรุงเทพฯ) และสิทธิพิเศษอื่นๆ ตามที่ระบุในแพ็คเกจGolden Triangle Discovery
 • รางวัลที่ 3 ได้แก่ รูปปั้นช้างเอเลเฟนท์พาเหรด ขนาด 75 ซม. ที่ท่านชื่นชอบจากแบบที่มีให้เลือก
 • รางวัลห้องพักมีอายุการใช้งานจนถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2559
 • การสำรองห้องพักได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับจำนวนว่างของห้องพัก ณ ขณะนั้น รีสอร์ทขอสงวนสิทธิ์การเข้าพักในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ ช่วงเทศกาล วันหยุดยาว และวันอื่นๆ ตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขของรางวัล
 • รางวัลห้องพักไม่สามารถโอนให้ผู้อื่น และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
 • พนักงานบริษัทไมเนอร์อินเตอร์เนชั่นแนลไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้
 • ผู้ร่วมประกวดภาพสามารถส่งภาพเข้าประกวดได้โดยไม่จำกัดจำนวน
 • ผู้ส่งภาพเข้าร่วมประกวด ต้องเป็นเจ้าของและถือลิขสิทธิ์ของภาพที่ส่งเข้าร่วมประกวดแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น
 • อนันตราจะไม่รับผิดชอบใด ๆ หากเกิดกรณีที่การเผยแพร่นั้นเกิดจากการทำซ้ำและลอกเลียนแบบมาอย่างผิดกฏหมาย
 • ภาพจำลองโดยใช้คอมพิวเตอร์จะไม่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้
 • ผู้ส่งภาพเข้าประกวดยินยอมให้สิทธิ์กลุ่มโรงแรมไมเนอร์ในการนำภาพที่เข้าร่วมการประกวดทุกภาพไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ใดๆ เมื่อใดก็ตาม
 • ผู้ชนะการประกวดทั้ง 3 รางวัล อนุญาตให้กลุ่มโรงแรมไมเนอร์ นำภาพ ชื่อ และยินยอมให้ถ่ายภาพท่าน หรือใช้ภาพถ่ายบุคคลของท่าน ในการประชาสัมพันธ์ต่างๆ ที่ดำเนินการโดยกลุ่มโรงแรมไมเนอร์ โดยไม่เรียกร้องค่าตอบแทนใดๆ
 • การตัดสินใจของอนันตราในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นที่สิ้นสุด
 • การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด