ทริปเที่ยวถ่ายภาพ ราชสถาน และ นครชัยปุระ กับ FOTOJOURNEY ช่วง 11 – 22 กย. 2561 นี้

0

ดินแดนแห่งพระมหากษัตริย์…..เจาะลึกเรื่องราวมรดกราชวงศ์แห่งรัฐราชสถาน …..ค้นพบพระราชวัง วัด และคฤหาสน์ที่วิจิตรงดงาม …. ตื่นตากับภาพมุมสูงเหนือนครชัยปุระ
เมืองสีชมพู…..เมืองสีฟ้า และเก็บภาพ อลังการงาน เทศกาลอูฐ แห่งเมือง พุชการ์ เมืองศักดิ์สิทธิ์กลางขุนเขา

Highlight

‘จัยปูร์’ (JAIPUR) หรือ ชัยปุระ เมืองสีชมพู เพชรเม็ดงามแห่งอินเดีย ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งอดีตอันยิ่งใหญ่

‘จ๊อดปูร์’ (JODHPUR) หรือ จ๊อดปุระ เมืองสีฟ้า สาเหตุที่ชุมชนนี้ทาสีบ้านเป็นสีฟ้าเนื่องจากมีความเชื่อว่า สีฟ้าเป็นสีของพระศิวะ เป็นสีที่ศักดิ์สิทธิ์และเป็นสีที่แทนวรรณะพราหมณ์ด้วย และอีกความเชื่อหนึ่งคือ สีฟ้า สามารถสะท้อนความร้อนได้ดีเนื่องจากเมืองนี้อยู่ติดกับทะเลทราย

‘เทศกาลอูฐ’ (Camel Festival) เป็นเทศกาลที่จัดขึ้นมามากกว่าร้อยปีแล้ว มีชาวอินเดีย ชนเผ่าต่างๆมาชุมนุมกัน และ ยังนำอูฐมากกว่า 20,000 ตัว มาประมูลซื้อขาย รวมถึงแสดงความสามารถ ให้ได้ดูกัน  เทศกาลนี้ยังเป็น 1 ใน 10 เทศกาลที่โด่งดังติดอันดับโลกอีกด้วย

‘พุชการ์’ (Pushkar) เมืองและทะเลสาบอันศักดิ์สิทธิ์แห่งรัฐราชาสถานของของชาวฮินดู

ที่สำคัญเราจะพาทุกท่านไปถ่ายรูปในหลายประสบการณ์ หลากเทคนิค โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพคอยแนะนำเทคนิค, มุมมอง รวมถึงการให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง  พาคุณไปยังจุดที่สวยงามในมุมมองที่คุณต้องไม่พลาด

เรียนรู้การถ่ายภาพไปกับผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพ

จารเหน่ง สราวุธ หวานเสร็จ  พี่เหน่งของน้องๆช่างภาพหลายๆคน เป็นผู้ก่อตั้งกลุ่มถ่ายภาพ “วานรนิวาส” เป็นคนหนึ่งซึ่งทำให้ชาวต่างชาติรู้จักวิถีชิวิต ศิลปะ และวัฒนธรรมไทยผ่านภาพถ่ายที่มีชีวิต และมุมมองอันงดงามของพี่เหน่งนั้นเอง 

จารเชษฐ บุญเชษฐ ช่วงสุวนิช ช่างภาพที่ชื่นชอบการถ่ายภาพแนว Landscape, Documentary และชอบการเดินทางไปค้นหามุมมองการถ่ายภาพใหม่ๆ ด้วยเพราะมีพื้นฐานเป็นสถาปนิกจึงมีมุมมองที่น่าสนใจเรื่องแสงเงา..การให้มิติของภาพ รวมถึงการวางคอนเซ็ปก่อนถ่ายภาพอีกด้วย ยืนยันผลงานคุณภาพ ได้จากรางวัล National Geographic Thailand 2 ปีซ้อน

กำหนดการเดินทาง

16 – 22 พฤศจิกายน 2561 (7 วัน, ลางาน 3 วัน)
อัตราบริการ :  33,000 บาท/ท่าน 
พิเศษ! สำหรับลูกค้าเก่า Foto Journey หรือ ลูกค้าเก่า พี่เหน่ง วานรนิวาส เพียง 29,900 บาท/ท่าน เท่านั้น

***รวม ค่าที่พักโรงแรม, ค่าอาหารเช้า กลางวัน เย็นทุกมื้อ, ค่ารถรับ ส่ง ไป กลับ สนามบินในอินเดีย, ค่าเดินทางภายในประเทศโดยรถปรับอากาศ, ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆที่ได้แจ้งในโปรแกรม, ค่ามัคคุเทศก์, บริการถ่ายภาพและสอนการถ่ายภาพตลอดการเดินทาง, ค่าประกันภัยการเดินทางอุบัติเหตุ***

***ไม่รวม ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ และค่าทำวีซ่า***

ผู้ร่วมเดินทาง : 12 – 16 ท่าน

รายละเอียดการบินระหว่างประเทศ :
เส้นทางระหว่างประเทศ สายการบิน Thai Smile
ขาไป
เดินทาง วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561
WE 343 : BKK 22:05 – JAI 01:15 (4 hrs. 40 min.) Direct Flight

ขากลับ
เดินทางวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561
WE 344 : JAI 02:15 – BKK 08:15 (4 hrs. 30 mins) Direct Flight

***สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้ทางบริษัทดำเนินการเรื่องตั๋ว ทางบริษัทสามารถทำการจองให้ได้ โดยทำการโอนค่าตั๋วมาพร้อมกับมัดจำงวดแรก  ไม่คิดค่าใช้จ่าย ติดต่อปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ Line@: @FotoJourneyTH**

อัตราบริการ :  33,000 บาท/ท่าน 
พิเศษ! สำหรับลูกค้าเก่า Foto Journey หรือ ลูกค้าเก่า พี่เหน่ง วานรนิวาส เพียง 29,900 บาท/ท่าน เท่านั้น

***รวม ค่าที่พักโรงแรม, ค่าอาหารเช้า กลางวัน เย็นทุกมื้อ, ค่ารถรับ ส่ง ไป กลับ สนามบินในอินเดีย, ค่าเดินทางภายในประเทศโดยรถปรับอากาศ, ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆที่ได้แจ้งในโปรแกรม, ค่ามัคคุเทศก์, บริการถ่ายภาพและสอนการถ่ายภาพตลอดการเดินทาง, ค่าประกันภัยการเดินทางอุบัติเหตุ***

***ไม่รวม ตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ และค่าทำวีซ่า***

คลิ๊กเพื่ออ่ารายละเอียดเพิ่มเติม