[แจกของขวัญ] Merry Christmas And Happy New Year 2017

0
ansel adams,แจก,ปีใหม่
ansel adams,แจก,ปีใหม่

ถือกำเนิดมา 2 ปีกว่าแล้วสำหรับเว็บสำหรับคนชอบถ่ายรูป FOTOFAKA เราขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเรามาตลอด เนื่องด้วยเป็นวันคริสต์มาส,ใกล้ปีใหม่ และไม่นานมานี้เว็บมีแฟนเพจติดตามครบ 100,000 คน นอกจากความรู้ ข่าวสารเกี่ยวกับการถ่ายภาพที่มอบให้มาตลอด เราอยากจะมอบอะไรเป็นชิ้นเป็นอันในวันปีใหม่นี้ เราจะแจกอะไรบ้าง กติกาเป็นอย่างไรไปดูกัน

ปฏิทิน ANSEL ADAMS มูลค่าชิ้นละ 1,000 บาท

ANSEL ADAMS เป็นช่างภาพชื่อดังมากๆๆ ยิ่งถ้าคุณถ่าย Landscape หรือขาวดำแล้วไม่รู้จักท่านนี้ถือว่าผิด เหมือนกับว่าชอบกินน้ำอัดลมแต่ไม่รู้จักโค้ก (เกี่ยวกันไหม 55)
ผมสั่งมาจากเมืองนอก 9 ชิ้น
แต่ผมจะแจก 7 ชิ้น ห่อพลาสติกอย่างดี อีก 1 ชิ้นผมแกะพลาสติกแล้วเพื่อถ่ายภาพ อีก 1 ชิ้นเผื่อใครอยากได้จริงๆ แต่คิดว่าไม่มีดวงแน่ๆ ก็สามารถสั่งซื้อได้ (ขายแค่ชิ้นเดียว 1,000 บาท อย่าโอนเงินมาก่อน ให้ติดต่อสอบถามมาก่อน ทางนี้)

เป็นปฏิทินแบบแขวน ด้านหน้าจะเป็นแบบนี้

ด้านหลังจะมีรายละเอียดคล้ายแบบนี้ แต่เป็นกระดาษมัน อันนี้เป็นใบ ตย. ภาพทั้งหมด ที่แนบมากับ ปฏิทิน

ขนาดใหญ่เป็นแบบแขวน ถ้ากางแล้วจะมีสูง 2 ไม้บรรทัด (~60 ซม.) มีรูแขวนด้านบน เหมาะกับการประดับบ้านช่างภาพอย่างเราๆ อย่างยิ่ง

กติกาง่ายๆเลย

1. กด Like Page FOTOFAKA
2. กด Like และ แชร์ โพสนี้บนเฟสบุ๊ค (แบบ public)

แค่นี้ก็มีสิทธิลุ้นรับปฏิทินแล้ว

แต่ยังไม่หมด !

หากจำนวน Like + Share เกิน 5,000 ภายในสิ้นปี 2016 นี้ จะมีของรางวัลเพิ่ม เช่น เสื้อสำหรับคนชอบถ่ายภาพ หรือ SD Card 32 GB เรื่องจำนวนแล้วแต่ จำนวน Like + Share และแอดมินจะตัดสินใจเอง แต่แจกปฏิทินแน่ๆ 7 ชิ้น

กิจกรรมหมดเขต สิ้นปี 2016 ประกาศผลวันที่ 2 ม.ค. (กดติดตามเพจไว้เลย จะได้ไม่พลาด) ส่งของวันที่ 3 ม.ค. 2017
(ยกเว้นคนที่ซื้อปฏิทิน จะส่งให้ทันที เผื่อเอาไปเป็นของขวัญปีใหม่)

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามและให้กำลังใจเรามาตลอด ขอให้ทุกท่านสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุขกับการถ่ายรูป Merry Christmas And Happy New Year !!