กลับมาอีกครั้ง ZoomCamera Fair 10 ในวันที่ 28 สิงหาคม – 3 กันยายน 2562 ณ เกทเวย์ เอกมัย นี้

0

มาอีกแล้วสำหรับงานกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพที่มีให้เพื่อนๆเลือกมากที่สุด หลากหลายที่สุด กับ ZoomCamera fair ครั้งที่ 10 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม – 3 กันยายน 2562 ที่เดิมเลย ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย เวลา 10.00 – 22.00 น. มีกิจกรรมมากมายเลย มีของรางวัลแจก และบริการแนะนำพาเดินแบบส่วนตัวอีกด้วย มีรายละเอียดอีกมากมายมาดูกัน

งานกล้องงานเดียวที่เพื่อนๆสามารถเลือกซื้อกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ อุปกรณ์ทำ Live Streaming อุปกรณ์บันทึกเสียง ฯลฯ ตอบโจทย์ทุกไลสไตล์การถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ ทุกรูปแบบ แบบว่า “ครบจบในงานเดียว” ไม่ต้องไปหาซื้องานกล้องที่ไหนอีกแล้ว

มีอะไรให้เลือกช้อปกันบ้าง

กล้อง Canon / Nikon / Panasonic / Sony / Fujifilm / Olympus 

เลนส์คุณภาพแบรนด์ดัง อย่าง SIGMA / Tokina นอกจากนี้ยังขนอุปกรณ์ถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ

อุปกรณ์ Lifestyle Gadget อีกมากมายที่ช่วยตอบโจทย์การไลฟสไตล์การทำงานของเพื่อนๆ ขนไปจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษอีกเพียบ เช่น GOPRO / Zhiyun / DJI / Rode / Boya / Saramonic / Godox / Nissin / Loupdeck+ / Zeiss / Metz / Velbon / Mefoto / K&F Cocept / Manfrotto / Fotopro / Sirui / Benro / Joby / Slik / Elinchrom / Metabone / Yolobox / Lowepro / Blue / Zoom / Shimoda / Tenba / Yosemite / Incase / Optech / Artisan&Artist / Commlite / Peak design / Miggo / Viltrox / VSGO / B+W / HOYA / H&Y Filter / Sandisk / ROR / Lolumina / Instax / OSKA / Smartree / Nitecore / Ulanzi / ตู้กันชื้น Shutter B / VSGO / Leofoto / Fujian / Laowa ฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมตามล่าหากล้องใหม่น่าลอง ให้เพื่อนๆ ได้ไปลองจับอุปกรณ์มาใหม่เช่น

Sony A7R IV , Sony 35mm F1.8 , Sony RX100 VII , Canon G7X III , Nikon Z6 , Nikon Z7 , Panasonic Lumix G95 , Panasonic Leica 10-25mm F1.7 for M4/3

มีอะไรลดกันบ้างมาดูกัน

ภายในงานยังมีอุปกรณ์ถ่ายภาพรุ่นใหม่ ๆ Lifestyle Gadget แปลก ๆ มาหาได้ที่งานนี้ ไม่ว่าจะเป็น กล้องและเลนส์ถ่ายภาพ , กล้อง Action Camera , กล้องถ่ายวีดีโอ , ขาตั้งกล้อง , ไมค์โครโฟนทุกแบบ , อุปกรณ์ทำ Live Streamming , ตู้กันชื้น , กระเป๋ากล้องหลากหลายแบรนด์ , กิมบอลกันสั่นแบรนดัง และเมมโมรี่การ์ด ที่ราคาถูกมากๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 69 บาท
*สินค้าที่ร่วมรายการมีจำนวนจำกัด

สำหรับใครที่อยากทราบข้อมูลมีบริการให้พนักงานพาเดินแบบส่วนตัวอีกด้วย

นอกจากนี้ยังได้ส่วนลดจาก Shopee อีกด้วย ลดสูงสุด 7% สูงสุด 3000 บาท

เมื่อซื้อสินค้าภายในงานกล้อง ZoomCamera fair 10 ผ่านแอพพลิเคชั่น Shopee เพื่อนๆสามารถใช้โค้ดส่วนลดพิเศษจากโค้ดภายในงานได้เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการสามารถสอบถามพนักงานภายในงานได้เลยครับ เมื่อใช้โค้ดส่วนลดนี้เพื่อนๆจะได้รับส่วนลดทันที 7% สูงสุด 3000 บาท *โค้ดส่วนลดนี้มีจำนวนจำกัดและใช้ได้เฉพาะภายในงาน ZoomCamera fair 10 เท่านั้น ก่อนมาร่วมงานก็อย่าลืมโหลดแอพพลิเคชั่น Shopee มาก่อนได้เลยนะ

เมื่อซื้อสินค้าภายในงาน ZoomCamera fair 10 ทุกใบเสร็จ อย่าลืมไปร่วมกิจกรรม Lucky draw ที่บูธ Shopee

ผ่อนง่ายสบายกระเป๋า นานสูงสุด 24 เดือน กับ บัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสดที่ร่วมรายการ

สายผ่อนห้ามพลาด สินค้าภายในงานทุกชิ้นสามารถผ่อนได้ เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 3000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนรวมได้ 0% สูงสุด 24 เดือน กับบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสดที่ร่วมรายการ

เพื่อนๆ สามารถใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้าเพื่อรับเงินคืน และ ยังสามารถใช้คะแนนสะสมในบัตรเครดิต เพื่อนำมาเป็นส่วนลดสินค้าภายในงาน ซึ่งเพื่อนๆจะได้รับเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ตาราง Cashback ของแต่ละธนาคาร

เมื่อซื้อสินค้าภายในงานฯ เพื่อนๆ ะได้รับของแถม Premiem อาทิ บัตรส่วนลดดูหนังในเครือ Major 100 บาท , แผ่นรองเม้าผืนใหญ่ ZoomPad , ผ้าห่อกล้อง ZoomWrap , ซองกันชื้นชิ้นใหญ่ Silica Gel ฯลฯ *เมื่อซื้อสินค้าตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

พบกับน้อง ๆ Zoom Girl 8 แบบ 8 สไตล์ ที่จะมาสร้างสีสัน คอยต้อนรับเพื่อนๆทุกท่าน

ประกันคงกระพัน 3 ปี ครอบคลุมทุกอุบัติเหตุ ภายในงาน ZoomCamera fair 10 รับส่วนลดพิเศษ
มางานกล้องลดราคา ประกันกล้องก็ต้องลดด้วย ถึงจะคุ้มค่า ใครที่เล็งว่าจะซื้อกล้องถ่ายภาพ หรือ เลนส์ ไว้ ภายในงานนี้มีส่วนลดค่าประกันอุบัติเหตุให้ด้วยนะ หลังจากซื้อสินค้ากันไปภายในงานชำระค่าเบี้ยประกันเพียงแค่ 8% ของมูลค่าสินค้าเท่านั้น สิ่งที่เพื่อนๆ จะได้รับก็คือ มั่นใจได้เลยว่าภายใน 3 ปี หากเกิดอุบัติเหตุกับกล้องหรือเลนส์ที่ทำประกันไว้ ไม่ต้องเสียค่าซ่อมแต่อย่างใด หรือ ถ้าซ่อมไม่ได้ ทางบริษัทประกันจะคืนเงินให้เพื่อนๆ สูงสุด 70% ของมูลค่าสินค้าที่เพื่อนๆ ซื้อไป ณ วันที่ทำประกัน คุ้มมาก !!! ทั้งนี้เงื่อนไขการรับประกันจะเป็นไปตามที่บริษัทประกันภัยกำหนด นอกจากนี้ยังได้ของแถมพรีเมี่ยม น่ารัก ๆ ด้วยนะ ภายในงานฯ

เรียกได้ว่าเป็นอีกงานที่น่ามาเดินมากๆเลยสำหรับเพื่อนๆ ช่างภาพ นอกจากมีสินค้ากล้องให้เลือกมากมาย ยังมีกิจกรรมต่างๆ ของรางวัลมากมาย ถ้ามีรายการอัพเดทเพิ่มเติมจะมาอัพเดทให้ในหน้านี้นะครับ หรือเว็บไซต์ zoomcamera ได้เลยครับ

ในวันงานเดี๋ยวจะมาอัพเดทแบบละเอียดให้กันอีกทีนะครับ

อ่านเพิ่มเติม ZoomCamera