กลับมาอีกครั้ง ZoomCamera Fair 10 ในวันที่ 28 สิงหาคม – 3 กันยายน 2562 ณ เกทเวย์ เอกมัย นี้

มาอีกแล้วสำหรับงานกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพที่มีให้เพื่อนๆเลือกมากที่สุด หลากหลายที่สุด กับ ZoomCamera fair ครั้งที่ 10 จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม – 3 กันยายน 2562 ที่เดิมเลย ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย เวลา 10.00 – 22.00 น. มีกิจกรรมมากมายเลย มีของรางวัลแจก และบริการแนะนำพาเดินแบบส่วนตัวอีกด้วย มีรายละเอียดอีกมากมายมาดูกัน

งานกล้องงานเดียวที่เพื่อนๆสามารถเลือกซื้อกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ อุปกรณ์ทำ Live Streaming อุปกรณ์บันทึกเสียง ฯลฯ ตอบโจทย์ทุกไลสไตล์การถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ ทุกรูปแบบ แบบว่า “ครบจบในงานเดียว” ไม่ต้องไปหาซื้องานกล้องที่ไหนอีกแล้ว

มีอะไรให้เลือกช้อปกันบ้าง

กล้อง Canon / Nikon / Panasonic / Sony / Fujifilm / Olympus 

เลนส์คุณภาพแบรนด์ดัง อย่าง SIGMA / Tokina นอกจากนี้ยังขนอุปกรณ์ถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ

อุปกรณ์ Lifestyle Gadget อีกมากมายที่ช่วยตอบโจทย์การไลฟสไตล์การทำงานของเพื่อนๆ ขนไปจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษอีกเพียบ เช่น GOPRO / Zhiyun / DJI / Rode / Boya / Saramonic / Godox / Nissin / Loupdeck+ / Zeiss / Metz / Velbon / Mefoto / K&F Cocept / Manfrotto / Fotopro / Sirui / Benro / Joby / Slik / Elinchrom / Metabone / Yolobox / Lowepro / Blue / Zoom / Shimoda / Tenba / Yosemite / Incase / Optech / Artisan&Artist / Commlite / Peak design / Miggo / Viltrox / VSGO / B+W / HOYA / H&Y Filter / Sandisk / ROR / Lolumina / Instax / OSKA / Smartree / Nitecore / Ulanzi / ตู้กันชื้น Shutter B / VSGO / Leofoto / Fujian / Laowa ฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมตามล่าหากล้องใหม่น่าลอง ให้เพื่อนๆ ได้ไปลองจับอุปกรณ์มาใหม่เช่น

Sony A7R IV , Sony 35mm F1.8 , Sony RX100 VII , Canon G7X III , Nikon Z6 , Nikon Z7 , Panasonic Lumix G95 , Panasonic Leica 10-25mm F1.7 for M4/3

มีอะไรลดกันบ้างมาดูกัน

ภายในงานยังมีอุปกรณ์ถ่ายภาพรุ่นใหม่ ๆ Lifestyle Gadget แปลก ๆ มาหาได้ที่งานนี้ ไม่ว่าจะเป็น กล้องและเลนส์ถ่ายภาพ , กล้อง Action Camera , กล้องถ่ายวีดีโอ , ขาตั้งกล้อง , ไมค์โครโฟนทุกแบบ , อุปกรณ์ทำ Live Streamming , ตู้กันชื้น , กระเป๋ากล้องหลากหลายแบรนด์ , กิมบอลกันสั่นแบรนดัง และเมมโมรี่การ์ด ที่ราคาถูกมากๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 69 บาท
*สินค้าที่ร่วมรายการมีจำนวนจำกัด

สำหรับใครที่อยากทราบข้อมูลมีบริการให้พนักงานพาเดินแบบส่วนตัวอีกด้วย

นอกจากนี้ยังได้ส่วนลดจาก Shopee อีกด้วย ลดสูงสุด 7% สูงสุด 3000 บาท

เมื่อซื้อสินค้าภายในงานกล้อง ZoomCamera fair 10 ผ่านแอพพลิเคชั่น Shopee เพื่อนๆสามารถใช้โค้ดส่วนลดพิเศษจากโค้ดภายในงานได้เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการสามารถสอบถามพนักงานภายในงานได้เลยครับ เมื่อใช้โค้ดส่วนลดนี้เพื่อนๆจะได้รับส่วนลดทันที 7% สูงสุด 3000 บาท *โค้ดส่วนลดนี้มีจำนวนจำกัดและใช้ได้เฉพาะภายในงาน ZoomCamera fair 10 เท่านั้น ก่อนมาร่วมงานก็อย่าลืมโหลดแอพพลิเคชั่น Shopee มาก่อนได้เลยนะ

เมื่อซื้อสินค้าภายในงาน ZoomCamera fair 10 ทุกใบเสร็จ อย่าลืมไปร่วมกิจกรรม Lucky draw ที่บูธ Shopee

ผ่อนง่ายสบายกระเป๋า นานสูงสุด 24 เดือน กับ บัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสดที่ร่วมรายการ

สายผ่อนห้ามพลาด สินค้าภายในงานทุกชิ้นสามารถผ่อนได้ เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 3000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนรวมได้ 0% สูงสุด 24 เดือน กับบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสดที่ร่วมรายการ

เพื่อนๆ สามารถใช้บัตรเครดิตผ่อนสินค้าเพื่อรับเงินคืน และ ยังสามารถใช้คะแนนสะสมในบัตรเครดิต เพื่อนำมาเป็นส่วนลดสินค้าภายในงาน ซึ่งเพื่อนๆจะได้รับเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ตาราง Cashback ของแต่ละธนาคาร

เมื่อซื้อสินค้าภายในงานฯ เพื่อนๆ ะได้รับของแถม Premiem อาทิ บัตรส่วนลดดูหนังในเครือ Major 100 บาท , แผ่นรองเม้าผืนใหญ่ ZoomPad , ผ้าห่อกล้อง ZoomWrap , ซองกันชื้นชิ้นใหญ่ Silica Gel ฯลฯ *เมื่อซื้อสินค้าตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

พบกับน้อง ๆ Zoom Girl 8 แบบ 8 สไตล์ ที่จะมาสร้างสีสัน คอยต้อนรับเพื่อนๆทุกท่าน

ประกันคงกระพัน 3 ปี ครอบคลุมทุกอุบัติเหตุ ภายในงาน ZoomCamera fair 10 รับส่วนลดพิเศษ
มางานกล้องลดราคา ประกันกล้องก็ต้องลดด้วย ถึงจะคุ้มค่า ใครที่เล็งว่าจะซื้อกล้องถ่ายภาพ หรือ เลนส์ ไว้ ภายในงานนี้มีส่วนลดค่าประกันอุบัติเหตุให้ด้วยนะ หลังจากซื้อสินค้ากันไปภายในงานชำระค่าเบี้ยประกันเพียงแค่ 8% ของมูลค่าสินค้าเท่านั้น สิ่งที่เพื่อนๆ จะได้รับก็คือ มั่นใจได้เลยว่าภายใน 3 ปี หากเกิดอุบัติเหตุกับกล้องหรือเลนส์ที่ทำประกันไว้ ไม่ต้องเสียค่าซ่อมแต่อย่างใด หรือ ถ้าซ่อมไม่ได้ ทางบริษัทประกันจะคืนเงินให้เพื่อนๆ สูงสุด 70% ของมูลค่าสินค้าที่เพื่อนๆ ซื้อไป ณ วันที่ทำประกัน คุ้มมาก !!! ทั้งนี้เงื่อนไขการรับประกันจะเป็นไปตามที่บริษัทประกันภัยกำหนด นอกจากนี้ยังได้ของแถมพรีเมี่ยม น่ารัก ๆ ด้วยนะ ภายในงานฯ

เรียกได้ว่าเป็นอีกงานที่น่ามาเดินมากๆเลยสำหรับเพื่อนๆ ช่างภาพ นอกจากมีสินค้ากล้องให้เลือกมากมาย ยังมีกิจกรรมต่างๆ ของรางวัลมากมาย ถ้ามีรายการอัพเดทเพิ่มเติมจะมาอัพเดทให้ในหน้านี้นะครับ หรือเว็บไซต์ zoomcamera ได้เลยครับ

ในวันงานเดี๋ยวจะมาอัพเดทแบบละเอียดให้กันอีกทีนะครับ

อ่านเพิ่มเติม ZoomCamera

206,497FansLike
1,296FollowersFollow
652FollowersFollow
3,820SubscribersSubscribe

40 วิธีที่ทำให้คุณถ่ายรูปได้ดีขึ้น (ภาคจบ)

ใครที่ยังไม่ได้อ่าน ภาคแรก คลิ๊กที่นี่ เลยครับ มาต่อกันเลยครับ 21) ถ่ายด้วยความคิด แม้ว่าคุณไม่ได้ถ่ายภาพด้วยกล้องจริงๆ ขอให้ถ่ายด้วยความคิด ฝึกการสังเกต ทั้งภาพ ทั้งการจัดองค์ประกอบ ทั้งแสง ที่คุณเห็น ดูสิ่งที่อยู่ตรงหน้าว่าถ้าถ่ายออกมาจริงๆ จะออกมาเป็นแบบไหนถึงจะสวย– Leah Robertson  22) คืนความสุขให้คนในภาพ จำไว้เสมอว่า หากคุณถ่ายรูปคน ในต่างประเทศ พวกเขาอาจโพสท่าให้คุณถ่ายรูปจนคุณพอใจ อย่างน้อยคุณควรจะให้อะไรกลับกับพวกเขาบ้าง ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง บ่อยครั้งที่ฉันกลับไปที่เดิม และนำรูปที่พิมพ์แล้วไปให้...

เข้าใจเรื่องแสงธรรมชาติกับการถ่ายรูป: ภาค 2 สีของแสง

แสงมีคุณสมบัติที่ต่างกันในแต่ละประเภท การเข้าใจมัน สามารถทำให้ถ่ายภาพได้ดีขึ้น ใครยังไม่อ่านภาค 1 ตามไปอ่านกันก่อนที่ เข้าใจเรื่องแสงธรรมชาติกับการถ่ายรูป: ภาค 1 คุณภาพของแสง ในบทนี้เราจะพูดถึง สีมีผลต่อความรู้สึกคนดูอย่างไร เข้าใจความเปลี่ยนแปลงของสีของแสงที่ผ่านไปในแต่ละวัน เข้าใจการผสมสีของแสงเพื่อสร้างความลึกให้ภาพ แบบทดสอบ Oded Wagenstein เป็นช่างภาพ Portraits จะยกตัวอย่างภาพบุคคลมาให้ดู แต่เนื้อหาสามารถประยุกต์ได้กับการถ่ายภาพสาขาต่างๆ สีกับเรื่องราวในภาพ สิ่งที่มองเห็นว่าเป็นสีนั้น แท้จริงแล้วเป็นการตีความของสมองเราที่เกิดจากการสะท้อนของแสงที่ลงบนวัตถุเข้าตาเราผ่านสมองและเส้นประสาท ในแง่ของจิตวิทยาของสี หลายคนคงรู้แล้วว่าสีมีผลต่อกระทบกับเราอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จากรสชาติอาหารที่เรากิน, เรารู้สึกอย่างไรกับบรรจุภัณฑ์แบรนด์ใหม่ในห้าง...

คำแนะนำจากช่างภาพมืออาชีพ : Brett Harkness

วันนี้มาพบกับคำแนะนำของ Brett Harkness ช่างภาพ wedding and social ที่โด่งดังมากในอังกฤษ คำแนะนำของเขาคือ ฝึก ฝึก และก็ฝึก และเมื่อคุณคิดว่าคุณรู้ทั้งหมดแล้ว คุณก็ต้องฝึกอีกครั้ง สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผมคือ ต้องเป็นหนึ่งเดียวกับกล้อง มันทำให้ผมมีความมั่นใจ และความมั่นใจนี้จะถ่ายทอดไปยัง subject ที่ผมจะถ่าย และมันก็จะกลับมาหาผมผ่านกล้อง คุณให้อะไรก็จะได้รับอย่างนั้น credits: digitalcameraworld  

การวิเคราะห์วิจารณ์งานศิลปะ

ในระหว่างที่ผมหาดูเรื่องการวิเคราะห์และวิจารณ์งานศิลป์เล่นๆอยู่นั้น ไปเจอบทความหนึ่งครับในเว็บ cheeranan.exteen.com ซึ่งเข้าเว็บไปไม่ได้แล้วแต่ทาง google ได้เก็บ cache ไว้อยู่ ผมเสียดายมากหากมันต้องหายไป เลยคัดลอกและกู้ข้อมูลหลายส่วนเพื่อมาไว้บนเว็บไซต์นี้ให้คนได้ศึกษาต่อไปครับ คงเป็นประโยชน์ต่อนักวิจารณ์ภาพถ่ายหรือแม้แต่ช่างภาพเอง การวิเคราะห์วิจารณ์งานศิลปะ  ความหมาย การวิเคราะห์งานศิลปะ หมายถึง การพิจารณาแยกแยะศึกษาองค์รวมของงานศิลปะออกเป็นส่วนๆ ทีละประเด็น ทั้งในด้านทัศนธาตุ องค์ประกอบศิลป์ และความสัมพันธ์ต่างๆ  ในด้านเทคนิคกรรมวิธีการแสดงออก เพื่อนำข้อมูลที่ได้มาประเมินผลงานศิลปะว่ามีคุณค่าทางด้านความงาม ทางด้านสาระ และทางด้านอารมณ์ความรู้สึกอย่างไร การวิจารณ์งานศิลปะ  หมายถึง การแสดงออกทางด้านความคิดเห็นต่อผลงานทางศิลปะที่ศิลปินสร้างสรรค์ขึ้นไว้ โดยผู้วิจารณ์ให้ความคิดเห็นตามหลักเกณฑ์และหลักการของศิลปะ ทั้งในด้านสุนทรียศาสตร์และสาระอื่นๆ ด้วยการติชมเพื่อให้ได้ข้อคิดนำไปปรับปรุงพัฒนาผลงานศิลปะ หรือใช้เป็นข้อมูลในการประเมินตัดสินผลงาน...

6 ทิป สำหรับการถ่าย Macro ด้วยเลนส์ Tele

การถ่ายมาโครเป็นศิลปะเกี่ยวกับการจับภาพสิ่งที่เล็กมากๆ โดยหลายคนอาจใช้เลนส์มาโคร 1:1 (ตัวแบบในรูปจะมีขนาดเท่าของจริง) ซึ่งเหมาะสำหรับเข้าใกล้วัตถุได้เยอะๆ หรือบางคนอาจใช้ ท่อต่อมาโคร หรือ ฟิลเตอร์ close-up หรือ reverse ring เพื่อจะถ่าย แต่วันนี้เราไม่ได้มาพูดถึงสิ่งเหล่านี้กัน เราจะพูดถึงสิ่งที่หลายๆคนมีในกระเป๋าอยู่แล้วคือ เลนส์ Tele   เลนส์เทเล หรือเลนส์ระยะไกลนั้นยอมให้เราถ่ายระยะไกลได้ตามชื่อของมันทำให้สามารถถ่ายสิ่งเล็กๆ ออกมาให้มีขนาดใหญ่ได้ มาดูทิปการถ่ายกันดีกว่า 1) ขาตั้ง เนื่องจาก มี Focal Length...

Related articles